BỒN KHUẤY TRỘN HÓA CHẤT-tank

30,000  25,000 

-17%

Thông số kỹ thuật bồn khuấy hóa chất, bồn khuấy trộn inox

 • Vật liệu: Inox 304/ 316
 • Điện áp: 220V/380V – 50hz
 • Kích thước: theo yêu cầu khách hàng (thông dụng 50l, 80l, 100l, 200l 300l, 400l, 500l, 1000l)
 • Bảo hành: 1 năm phần điện, 10 năm phần inox
 • Nhà sản xuất : Bếp Việt
 • Liên hệ: 0934 17 07 57 – 0908 918 926

Bồn khuấy trộn hóa chất bằng inox công nghiệp-TANK

Bếp Việt là đơn vị chuyên sản xuất các loại bồn inox công nghiệp như bồn khuấy trộn hóa chất hay bồn chứa hóa chất bằng inox 304, 316 với đa dạng các loại dung tích từ 30 lít đến 1000 lít. Và tư vấn thiết kế từ các kỷ sư của công ty nhằm mang lại cho khách hàng một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sử dụng đúng mục đích đạt hiệu quả cao

Bồn khuấy trộn hóa chất là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích cho các công ty sản xuất trong ngành công nghiệp. Phục vụ cho nhiều cơ sở từ nhỏ đến lớn với nhiều uu điểm nổi trội bồn khuấy trộn đã thực sư mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm nhiều chi phí. Vậy bồn khuấy hóa chất là gỉ ? Hãy cùng bonkhuaygianhiet.com tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

                                           Nội dung bài viết

 

Bồn khuấy trộn hóa chất là gì?

Bồn khuấy trộn hóa chất là loại bồn được làm từ inox 304 hoặc 316 được thiết kế hình trụ tròn có chức năng khuấy trộn các nguyên liệu từ thực phẩm hay hóa chất để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất

Bồn khuấy trộn có hai loại là bồn khuấy trộn hóa chất gia nhiệt và bồn khuấy trộn hóa chất không gia nhiệt.

– Bồn khuấy hóa chất không gia nhiệt là loại bồn chứa có cấu tạo thân 1 lớp inox, được gắn mottor, biến tần, bộ trục khuấy, cánh khuấy liền với bồn, và chỉ dùng với một chức năng duy là là trộn đều nguyên liệu hoặc các chất lỏng thành một hỗn hợp.

Bồn khuấy hóa chất gia nhiệt là bồn chứa có cấu tạo thân 3 lớp inox, lớp trong cùng là lớp chứa nguyên liệu, lớp giữa là lớp chứa dung dịch gia nhiệt bằng dầu (dung dịch này có thể là dầu ăn hay dầu gia nhiệt) được gắn mottor, biến tần, bộ trục khuấy, cánh khuấy liền với bồn, nhưng bộ phần này có thể tháo lắp dễ dàng.

Tùy vào độ ăn mòn của hóa chất mà chất liệu dùng để làm bồn có thể là inox 304 hay 316 loại inox tốt nhất chuyên dùng trong ngành hóa chất công nghiệp và trong các ngành chuyên sản xuất dung dịch tẩy rửa

Không chỉ vậy, bồn khuấy trộn hóa chất còn được ứng dụng nhiều và rộng rãi trong các ngành dầu khí và xây dựng, dược phẩm, mỹ phẩm,…

Bồn khuấy trộn gia nhiệt

Tại sao phải khuấy trộn hóa chất công nghiệp tại Bếp Việt

Hóa chất sử dụng trong công nghiệp đa phần là các hợp chất hóa học có đặc tính không đổi, có 2 dạng thông thường đó là ở dạng lỏng và dạng rắn. Nhưng để ứng dụng hóa chất vào đời sống như nước rửa chén, nước giặt, nước xả quần áo,… thì nó phải ở dạng lỏng và có nồng độ ổn định.

Trước đây, khi sử dụng sức lao động để khuấy trộn hợp chất không được đều và mất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này công ty Bếp Việt đã cho ra đời bồn khuấy trộn để trộn hóa chất bằng máy và cách sử dụng dễ dàng để tạo ra hỗn hợp đồng nhất mà không mất nhiều công sức của người sử dụng và luôn đảm bảo được các hợp chất được khuấy trộn đều, không có hiện tượng vón cục và trên hết chất tạo ra phải được ổn định về nồng độ.

Tóm lại, mục đích của bồn khuấy trộn hóa chất là:

+ Điều chỉnh tốc độ khuấy trộn theo tùy loại phản ứng.

+ Khuấy trộn nguyên vật liệu hoặc đảo đều vật liệu.

+ Làm nóng nguyên liệu bằng phương pháp gia nhiệt.

+ Hạ nhiệt độ của nguyên liệu xuống đạt chuẩn yêu cầu.

bồn khuấy trộn hóa chất

Bồn khuấy trộn hóa chất có cấu tạo như thế nào ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bồn khuấy hóa chất. Hầu hết tất cả các bồn khuấy hóa chất đều có cấu tạo như nhau, một một bồn khuấy inox bao gồm: hệ thống điền điều khiển, motor giảm tốc, cánh khuấy, trục khuấy,..

– Trong đó, cánh khuấy được xem là bộ phận quan trọng nhất trọng nhất bời vì cánh khuấy là bộ phận giúp nguyên liệu được trộn đều hay không và để chọn cánh khuấy phù hợp bạn nên tìm hiểu kỹ, hiện nay tại công ty Bếp Việt có các loại cánh khuấy thông dụng như: cánh khuấy tuabin, cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy mỏ neo, cánh khuấy có cánh vét đáy bồn. Tất cả cánh khuấy dù ở dạng nào thì cũng sẽ được làm bằng inox 304 cao cấp.

– Bộ giảm tốc giúp điều chỉnh tốc độ của động cơ, giúp chất lỏng không bị rơi vãi ra ngoài.

Tất cả các bồn khuấy trộn chứa hóa chất đều được bọc composite (FRP) nhằm chống ăn mòn với các loại hóa chất có nồng độ cao. 

Bồn khuấy trộn hóa chất bằng inox có đặc điểm gì ?

Bồn khuấy gia nhiệt hay bồn khuấy hóa chất đều có cấu tạo như nhau nhưng đặc điểm của nó tùy thuộc vào dung dịch mà bạn khuấy và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế cánh khuấy cho phù hợp như và các loại bồn khuấy thông dụng như: Bồn khuấy hóa chất 50l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 250l, 300l, 500l, 1000l, 2000l và gia công bồn khuấy trộn hoá chất theo yêu cầu.

 • Cánh khuấy dạng tuabin: Khuấy chất lỏng độ nhớt cao > 80ns/m2
 • Cánh khuấy dạng chân vịt: tạo dòng chảy hướng trục lớn, chất lỏng thường có độ nhớt thấp < 2ns/m2
 • Cánh khuấy mỏ neo: thường sử dụng được với nhiều loại hóa chất nhờ vào đặc tính độ bền cơ học cao. Chất lỏng có độ nhớt > 2ns/ms
 • Cánh khuấy tấm: tạo ra dòng tiếp tuyến hướng tâm và nghiêng góc 30 – 45º
 • Cánh khuấy răng lược: thường được sử dụng cho các loại sản phẩm có tính chất lỏng dễ bị thay đổi tính chất khi có tác dụng cơ học. Chất lỏng có độ nhớt cao.
 • Cánh khuấy mái chèo: giúp cho hỗn hợp được trộn đều nhờ vào dòng chảy tiếp tuyến.

Ưu điểm khi mua bồn khuấy trộn hóa chất tại Bếp Việt

 • Bồn khuấy được làm từ thép không gỉ nên có khả năng chịu được sự ăn mòn của các loại hóa chất như: HCL, HNO3, H2S04,… và một số hóa chất khác.
 • Bồn có độ bền sử dụng cao, tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa.
 • Bồn khuấy trộn có trọng lượng nhẹ, được xây dựng trên nguyên lý các module, nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
 • Không ô nhiễm môi trường bởi hóa chất không bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Bồn inox công nghiệp có tuổi thọ cao, dễ dàng vận hành và vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tùy vào nhu cầu và nơi lắp đặt mà bồn được thiết kế với hình dạng, kích thước khác nhau như bồn dung tích 50l, 1000l, và nhiều hơn nửa
 • Tất cả quá trình tạo ra hỗn hợp đều sử dụng điều khiển tự động, thông minh, tối ưu hóa cho người sử dụng giảm chi phí thuê nhân công.
Bồn khuấy trộn inox

Sử dụng bồn khuấy hóa chất cần lưu ý gì ?

Bồn khuấy hóa chất còn được định nghĩa như bồn chứa hóa chất, môi trường làm việc chủ yếu với hóa chất có độ ăn mòn cao, các phản ứng hóa học tạo ra nhiệt độ cao. Nên bồn khuấy phải đáp ứng được các yêu cầu sao:

– Nên lựa chọn chất liệu làm bồn khuấy, cánh khuấy là inox 304 hoặc 316

– Lựa chọn tốc độ khuấy trộn phù hợp cho từng giai đoạn phản ứng.

– Lựa chọn cánh khuấy phù hợp với nhu cầu của mình.

– Độ nhớt phù hợp với các loại cánh khuấy và hóa chất.

– Thường xuyên vệ sinh bồn sau khi sử dụng, kiểm tra tình trạng của bồn để bảo trì và sửa chữa kịp thời 

Ứng dụng của bồn khuấy trộn hóa chất trong ngành công nghiệp

Nhờ vào hàng loạt các ưu điểm kể trên mà bồn khuấy trộn hóa chất được tin dùng và đưa vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trong xây dựng, dầu khí, các ngành hóa chất, công nghiệp thực phẩm đạt hiệu quả cao….

Nhờ vào các ưu đểm cảu bồn khuấy trộn hóa chất, bồn khuấy trộn thực phẩm mà nhiều công ty sản xuất tin tưởng sử dụng rộng rãi khắp cả nước trong các ngành hóa chất, công nghiệp thực phẩm, dầu khí, xây dựng, chất tẩy rửa công nghiệp mang lại nhiều hiểu quả cao,..

Ứng dụng thường được thấy nhất là khuấy trộn hóa chất như:

– Bồn khuấy trộn hóa chất keo tụ PAC,

– Bồn khuấy mỹ phẩm như bồn khuấy trộn kem body, kem face

– Bồn khuấy trộn chất tẩy rửa như nước rửa chén, bột giặt, nước xả,…

– Bồn khuấy trộn bể phản ứng.

– Bồn khuấy trộn hóa chất để khử trùng nước…

==> Ngoài bồn khuấy trộn hóa chất, công ty Bếp Việt có các sản phẩm tương tự như: bồn khuấy hóa chất, bồn pha hóa chất, bồn khuấy gia nhiệt, bồn chứa hóa chất, bồn khuấy trộn thực phẩm, Bồn pha hóa chất, Bồn khuấy hóa chất công nghiệp, bồn đựng hóa chất, bồn nấu có cánh khuấy,..

Mua bồn khuấy trộn hóa chất công nghiệp uy tín, giá tốt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất, gia công bồn khuấy với những vật liệu inox kém chất lượng với kỹ thuật hàn không đạt chất lượng, cho nên trước khi mua bồn khuấy trộn các bạn nên tìm cho mình địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng giá tốt nhé.

Để mua được sản phẩm tốt bạn cần liên hệ công ty có thương hiệu uy tín, có các chế độ bảo hành để được mua hàng chất lượng và sử dụng lâu dài. Giá bồn khuấy gia nhiệt không có nhất định vì còn tùy thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng và chất liệu mà bồn khuấy trộn có giá khác nhau. Hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá bồn khuấy trộn công nghiệp. 0934 17 07 57 – 09 08 918 926 zalo

Tham khảo thêm: nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi chưng cất tinh dầunồi nấu có cánh khuấytủ hâm nóng thức ăn, nồi nấu phở điện,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỒN KHUẤY TRỘN HÓA CHẤT-tank”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *