Chảo Chiên - Bếp Chiên

Chảo Chiên Công Nghiệp – Chảo Rang Công Nghiệp – Chảo Xào Công Nghiêp Bếp Việt

Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt chuyên gia công sản xuất chảo chiên công nghiệp, chảo rang công nghiệp, chảo xào công nghiệp theo yêu cầu phục vụ các cở sở kinh doanh quy mô gia đình đến các nhà hàng, quán ăn, công ty, khu bếp ăn công nghiệp, căn tin bệnh viện, trường học. Sản phẩm chảo công nghiệp Bếp Việt mang đến đa dạng mẫu mã, dung tích, và công năng có thể chiên nhúng, chiên xào, rang tất cả các loại thực phẩm. Đặt hàng theo yêu cầu khách hàng.

Chảo chiên công nghiệp

Chảo chiên công nghiệp hay còn gọi là chảo chiên bằng điện sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ sét, bền bỉ, bề mặt sáng bóng, độ bền cao, có thể chiên được đa dạng thực phẩm như: gà, cá, đậu hủ, hành phi, tỏi phi, quẩy, bánh rán, chả mực, cơm cháy, xiên que, khoay tây,…

Chảo chiên điện công nghiệp kêt cấu thân chảo 2 lớp và 1 lớp cách nhiệt giúp nhiệt lượng không tỏa ra bên ngòa, tiết kiệm nguồn điện sử dụng, và không bị nóng khi ngồi chiên thực phẩm trong thời gian dài

Tham khảo chi tiết taị đây: click chuột vào =>> {CHẢO CHIÊN CÔNG NGHIỆP}

Chảo xào công nghiệp

Chảo xào công nghiệp hay chảo chiên xào bằng điện có thể vừa chiên nhúng và chiên xào nhiều loại thực phẩm, kết cấu 3 lớp inox, gia nhiệt dầu, thực phẩm không trực tiếp với điện trở và lòng chảo như chảo gas công nghiệp nhưng sử dụng dung dịch truyền nhiệt là dầu ăn, giúp thực phẩm không khê cháy.

Tham khảo chi tiết taị đây: click chuột vào =>> {CHẢO XÀO CÔNG NGHIỆP}

Chảo rang công nghiệp

Chảo rang công nghiệp là chảo rang tất cả các loại thực phẩm như cơm,  các loại hạt, muối, rang cơm,…. có kết cầu như chảo xào công nghiêopj nhưng có thêm bộ phận cách khuấy đảo giúp tự động rang xào thực phẩm, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian công sưc.

Tham khảo chi tiết taị đây: click chuột vào =>> {CHẢO RANG CÔNG NGHIỆP}

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá các loại chảo công nghiệp dùng điện qua số điện thoại/ zalo: 0934 17 07 57 để lựa chọn và đặt mua chảo công nghiệp phù hợp nhất.

Showing all 11 results