Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu

Giá liên hệ

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại ra đời trong đó có thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện giúp cho công nghệ chiết xuất tinh dầu ngày càng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức cho ra tinh dầu thành phẩm có chất lượng cao nhất. Có thể thấy nồi chưng cất tinh dầu bằng điện thay thế hoàn toàn mô hình chưng cất tinh dầu truyền thống, bởi người là ra tinh dầu truyền thống gần như phải dành hết toàn bộ quỹ thời gian cho công việc này, điều kiện hạn chế nên chỉ có thể áp dụng cho quy mô nhỏ, gia đình mà không thể mở rộng sản xuất hàng loạt theo số lượng lớn. Cùng BẾP VIỆT tham khảo bài viết dưới đây về sản phẩm thiết bị chưng cất tinh dầu điện đang được tin dùng hiện nay..

Xem thêm: Báo Giá Nồi Chưng Cất Tinh Dầu

Thiết bị chưng cất tinh dầu BẾP VIỆT – sản phẩm thay thế hoàn hảo cho nồi chưng cất tinh dầu thủ công truyền thống trước đây. Đừng bỏ lỡ nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua  hàng tại BẾP VIỆT. Nhanh tay sở hữu ngay!

Những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện mang lại

Thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện là giải pháp chiết xuất tinh dầu hiện đại cho năng suất và chất lượng vượt trội. Thừa kế nguyên lý hoạt động và những ưu điểm của nồi chưng cất tinh dầu thủ công truyền thống, nồi sử dụng điện được cải tiến thiết kế thông minh với nhiều đặc điểm nổi bật.

Một trong những lý do vì sao người tiêu dùng đổi mới phương chưng cất tinh dầu hiện đại là sử dụng thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện chính bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chưng cất tinh dầu

Thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện sử dụng phương pháp nấu cách thủy nhờ dung dịch dẫn nhiệt ở khoang giữa được đun sôi bằng điện trở công suất lớn và truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi. Ở nhiệt độ cao, nguyên liệu được bốc hơi và nhanh chóng ngưng tụ ra hỗn hợp tinh dầu thành phẩm.

Với chiết xuất tinh dầu thủ công, bạn phải mất nhiều thời gian mới hoàn tất một mẻ tinh dầu thì thiết bị chưng cất tinh dầu đa năng bằng điện công nghệ hiện đại, thời gian nấu được rút ngắn chỉ còn 2,5 – 3 tiếng cho một mẻ. Vì vậy, trong một ngày có thể nấu nhiều mẻ tinh dầu cho năng suất tốt nhất.

Người nấu không còn phải dành quá nhiều thời gian cho việc chiết xuất tinh dầu chỉ cần thông qua tủ điện điều khiển, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ tương ứng cho nguyên liệu cần chưng cất rồi đợi thành phẩm.

Chất lượng tinh dầu ổn định, nguyên chất và đảm bảo thu được tinh dầu nhiều

Cùng với một công thức chiết xuất tinh dầu, việc sử dụng bộ thiết bị chưng cất tinh dầu đa năng bằng điện đem đến cho người nấu nhiều lợi ích hơn. Nhờ việc kiểm soát nhiệt độ và ổn định chúng trong suốt quá trình chưng cất, phương pháp chưng tinh dầu cách thủy giúp chiết xuất được tất cả các loại nguyên liệu kể cả các loại nguyên liệu dạng bột như gỗ trầm hương, xả xị, gừng, nhựa cây,….

Thị trường tinh dầu tràn lan, không nguồn gốc xuất xứ và chứa nhiều hoá chất độc hại luôn khiến người tiêu dùng hoang mang. Để mang đến những mẻ tinh dầu chất lượng nhất bán ra thị trường, thiết bị chưg cất tinh dầu công nghiệp luôn đáp ứng tiêu chí an toàn hàng đầu.

Chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng đun nấu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng tih dầu. Toàn bộ quá trình chưng cất và ngưng tụ để đạt tinh dầu được thiết kế theo hệ thống riêng biệt và tự động, do không tiếp xúc với khói, bụi từ chất đốt như kiểu nấu truyền thống, hạn chế khả năng sản sinh những độc tố có hại cho sức khỏe…

Thiết bị chưng cất tinh dầu tăng sản lượng tinh dầu cao hơn so với cách nấu truyền thống

Đây là một trong những ưu điểm khiến cho phương pháp thiết bị chưng cất tinh dầu công nghiệp ngày càng được phổ biến rộng rãi. Phương thức nấu truyền thống khó kiểm soát nhiệt độ khiến cho người nấu khó có thể nấu nguyên liệu với số lượng lớn hơn, đây còn là nguyên nhân khiến cho nguyên liệu dễ bị cháy, khê ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.

Với cùng một lượng nguyên liệu như nhau, khi dùng thiết bị chiết xuất tinh dầu Bếp Việt bạn chẳng cần bận tâm dung tích nấu hạn chế. Thiết kế dung tích nồi lớn có khả năng nguyên liệu cho 1 lần nấu nhiều hơn gấp nhiều lần so với nồi thủ công trước đây.

Bộ nồi chưng cất tinh dầu bằng điện đa năng với đường ống dẫn hơi ngưng tụ thông qua hệ thống làm lạnh được thiết kế độc đáo, ngăn chặn tình trạng thất thoát và ngưng tụ được toàn bộ lượng  hơi đi qua đây từ đó mà làm tăng sản lượng tinh dầu ngưng tụ cao hơn so với phương pháp truyền thống đến 12%.

Thiết bị chưng cất tinh dầu giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận

Sản xuất tinh dầu theo phương thức công nghiệp, cho khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng tinh dầu thành phẩm chỉ trong một lần sử dụng thiết bị chiết xuất tinh dầu. Thời gian chưng cất nhanh giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện, khả năng ngưng tụ tối đa đem đến sản lượng tinh dầu được sản xuất ra năng suất hơn gấp nhiều lần.

Quy trình chiết xuất tinh dầu bằng thiết bị chưng cất tinh dầu công nghiệp hoàn toàn tự động, không cần nhiều nhân lực tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Từ tất cả những tính ưu việt nêu trên của phương pháp này giúp cho chi phí sản xuất của một lít tinh dầu thành phẩm tiết kiệm lên đến 30% thậm chí là hơn nữa khi so sánh với phương pháp nấu thủ công truyền thống trước đây.

An toàn trong quá trình sử dụng

Sử dụng thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tính an toàn. Thiết kế nồi thông minh, không gây bỏng hay giật điện khi sử dụng.

Tất cả thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện giá rẻ hiện nay đều được thiết kế tủ điện điều khiển riêng, theo hệ thống tự động, cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu. Một đặc điểm được cải tiến nhằm mang lại sự an toàn trong quá trình chưng cất tinh dầu là hệ thống còi báo hiệu khi nồi ngừng hoạt động.

Có thể thấy, lựa chọn thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện là phương án tối ưu cho tất cả các cơ sở sản xuất rượu từ quy mô nhỏ đến lớn.

Phân loại các dòng thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện hiện nay

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay, thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện được thiết kế đa dạng dung tích với 2 dòng chính là thiết bị chưng cất tinh dầu 2 lớp và thiết bị chưng cất tinh dầu 3 lớp. Về cơ bản 2 dòng nồi này đều có thiết kế và cấu tạo giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở cấu tạo ở giữa thêm 1 lớp dầu gia nhiệt, theo phương pháp nấu gian tiếp.

Thiết bị chưng cất tinh dầu 2 lớp inox

Là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, nhất là với những người chiết xuất tinh dầu các loại nguyên liệu từ thân, rể, lá, cây từ thiên nhiên. Nhiều khách hàng đánh giá cao máy chưng cất tinh dầu 2 lớp bởi thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp

Ưu điểm: Giá thành thấp, nồi nấu nguyên liệu trực tiếp thanh nhiệt, nhanh sôi.

Thiết bị chưng cất tinh dầu 3 lớp

Về thiết kế và tính năng sử dụng, thiết bị chưng cất tinh dầu 3 lớp bên ngoài hoàn toàn giống thiết bị chưng cất 2 lớp. Toàn bộ nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 nhưng thiết kế 3 lớp: lớp trong là lớp chứa nguyên liệu, lớp thứ 2 chứa dung dịch gia nhiệt, lớp inox bên ngoài có bọc bông thủy tinh hoặc foam cách nhiệt, giúp đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng trong quá trình vận hành nồi.

Thiết bị chưng cất tinh dầu 2 và 3 lớp được phân loại thành các loại dung tích: 30l, 40l, 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 300l, 400l, 500l, 1000l, 2000l,…

Như vậy, với tất cả nhu cầu từ các cơ sở sản xuất tinh dầu từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ cho tới các xưởng sản xuất vừa và lớn,… đều có dòng nồi phù hợp, không có sẵn có thể đặt hàng riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu lượng tinh dầu mỗi ngày và nguyên liệu mình chưng cất mà quý khách cần cân nhắc lựa chọn loại dung tích hợp lý nhất.

Thiết bị chưng cất tinh dầu Bếp Việt – Sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái

Có rất nhiều lý do để thiết bị chưng cất tinh dầu thương hiệu Bếp Việt ăn đứt các sản phẩm cùng loại trên thị trường để được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Cùng điểm qua một số lý do sau:

+ Tiết Kiệm Điện

+ An Toàn Tuyệt Đối

+ Cam Kết Chất Liệu Inox 304 Cao Cấp (Không gỉ)

Tất cả các thiết bị chưng cất tinh dầu Bếp Việt đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng và tính ổn định trước khi bàn giao đến tay khách hàng:

  • Thiết bị chưng cất tinh dầu Bếp Việt được làm toàn bộ từ inox 304
  • Bộ phận điện được lắp đặt riêng biệt nồi đế đảm bảo an toàn điện.
  • Gia nhiệt nhanh bằng thanh điện trở nhiệt dưới đáy nồi, độ bền thanh nhiệt cao
  • Nắp nồi hình chóp giúp rượu ngưng tụ nhanh chóng, dễ dàng hơn, các chốt khóa nắp chắc chắn đảm bảo không thoát hơi tinh dầu và nhiệt ra ngoài.

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu thì thiết bị chưg cất tinh dầu bằng điện Bếp Việt được Công Ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt TRỰC TIẾP SẢN XUẤT – CUNG CẤP – BẢO HÀNH theo quy trình khép kín được kiểm soát hoàn toàn nghiêm ngặt. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó BẾP VIỆT tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

BẾP VIỆT cũng cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hậu mãi tốt nhất

Một đổi một trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng quy cách theo đơn đặt hàng. Tặng miễn phí hoàn toàn nồi nếu phát hiện nồi không phải inox 304 như cam kết.

Phương thức vận chuyển

  • Miễn phí vận chuyển các khu vực thuộc quận huyện tại TPHCM và một số khu vực Bình Dương, Đồng Nai khi mua hàng của công ty.
  • Hổ trợ 50% chi phí vận chuyển tại các tỉnh thành khác trong và ngoài nước.
  • Với các tỉnh thành khác trên toàn quốc chuyển phát nhanh, miễn phí gửi hàng ra tận các nhà xe

Lưu ý:

  • Đối với các chi phí giao hàng phát sinh với những trường hợp không nằm trong chính sách giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ lại tổng đài 0934 17 07 57 để được tư vấn chi tiết.
  • Tất cả sản phẩm đều được miễn phí công lắp đặt, trừ những dịch vụ và vật tư phát sinh

Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn. Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể thanh toán ngay với nhân viên giao hàng của BẾP VIỆT bằng tiền mặt.

Những lợi ích và sự khác biệt về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc bảo hành là lý do giải thích vì sao THIẾT BỊ CHƯNG CẤT TINH DẦU được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị chưng cất tinh dầu bằng điện, vui lòng liên hệ với BẾP VIỆT ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó BẾP VỆT tiếp tục tri ân khách hàng, giảm giá lên đến 20%, tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 khi mua hàng và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu nồi tốt nhất. BẾP VIỆT rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi tráng bánh cuốn,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *