Nồi Áp Suất Có Cánh Khuấy

Giá liên hệ

Lắp đặt hệ thống Nồi áp suất thuỷ phân có cánh khuấy Bếp Việt 

Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt chuyên lắp đặt hệ thống nồi nấu thuỷ phân, nồi áp suất có cánh khuấy Cùng đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nguyên vật liệu được cung cấp từ Hàn Quốc. Bếp Việt đảm bảo cung cấp cho quý khách một sản phẩm tối ưu về chất lượng, độ bền tuyệt đối, đảm bảo an toàn thực phẩm. Nồi áp suất thủy phân có cánh khuấy là thiết bị vô cùng hữu ích để nấu các loại thực phẩm cần đảo đều trong khi nấu.


Hình ảnh 1: Công ty Bếp Việt Lắp đặt nồi nấu phân vi sinh – Nồi áp suất thủy phân gia nhiệt bằng dầu

Nồi áp suất có cánh khuấy là sản phẩm chuyên dụng để nấu các loại thực phẩm cần đảo đều trong khi nấu và cần phải vét sát đáy nồi để thực phẩm không bị cháy khét ngay phần đáy nồi và thành nồi.

Nồi áp suất nấu phân vi sinh sử dụng hoàn toàn bằng điện, các công đoạn nấu được điều khiển hoàn toàn tự động.

* Nguyên lý hoạt động của nồi nấu áp suất có cánh khuấy

Điện trở hay còn gọi là thanh nhiệt sẽ làm nóng chất dung dịch dẫn nhiệt, chất dung dịch truyền nhiệt có thể là nước, dầu ăn hoặc dầu chịu nhiệt. Khi chất dung dịch dẫn nhiệt nóng nó sẽ truyền nhiệt vào lớp inox lớp trong cùng, từ đó thực phẩm cần nấu sẽ hấp thụ nhiệt từ lớp inox trong cùng đó.

Trong khi nấu thì cánh khuấy sẽ đảo liên tục và sẽ vét sát đáy nồi và xung quanh thành nồi từ đó thực phẩm cần nấu sẽ được đảo đều và không bị dính vào đáy và thành nồi.

Sau khi nấu xong bạn mở van xả để lấy thực phẩm đã nấu xong ra bên ngoài.

* Nồi áp suất có cánh khuấy Nấu được hầu hết các loại thực phẩm:

Sản phẩm nồi áp suất có cánh khuấy là được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, hoá chất, mỹ phẩm, phân vi sinh. Một số thực phẩm đặc trưng có thể sử dụng nồi nấu áp suất gia nhiệt có cánh khuấy là: Nấu siro, nấu sữa tươi, nấu tương ớt, nấu kẹo, nấu cháo, nấu hỗn hợp thực phẩm, nấu rau câu và rất nhiều thực phẩm khác nữa…

Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong lĩnh vực y tế để nấu các loại thuốc nam, thuốc bắc hay nấu các loại chế phẩm vi sinh…

Hầu hết tất cả các loại thực phẩm cần nấu có thể là nấu sôi hoặc chỉ cần làm nóng và trong khi nấu cần đảo đều thì đều có thể sử dụng sản phẩm Nồi nấu áp suất thuỷ phân.

* Nồi áp suất gia nhiệt có cánh khuấy cấu tạo nổi bật sau:

 1. Chất liệu inox 304 cao cấp, chất lượng cao
  Nồi nấu áp suất có cánh khuấy được làm hoàn toàn bằng inox 304, loại inox dày. Sử dụng inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh chế biên thực phẩm, gia nhiệt hoá chất, mỹ phẩm ngoài ra sản phẩm luôn sáng đẹp, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
 2. Cài đặt nhiệt độ nấu: 
  Bạn có thể cài đặt nhiệt độ cần nấu từ thấp đến cao tùy vào thực phẩm mà bạn nấu. Ví dụ nếu nấu sữa thì nhiệt độ dưới 100oC, còn nếu nấu kẹo, tương ớt thì nhiệt độ khoảng 200oC.

Khi nhiệt độ bên trong nồi đạt mức nhệt độ bạn cài đặt thì nồi áp suất sẽ tự động tắt nhiệt và sẽ ủ nhiệt ở mức bạn cài. Vì vậy thiết bị sử dụng rất tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

3. Cài đặt thời gian nấu:

Nếu trước đây bạn nấu thủ công thì bạn phải tự canh thời gian nấu, nếu chẳng may quên thì thực phẩm sẽ bị cháy khét. Nhưng với việc sử dụng nồi nấu ………..có cánh khuấy thì công việc hoàn toàn tự động.

Trước khi nấu bạn cài đặt thời gian nấu, sau khi hết thời gian nhiệt độ sẽ tắt và còi sẽ báo lên để bạn biết mà đến lấy thực phẩm ra ngoài.

 1. Cánh khuấy có thể cài đặt nhanh chậm:
  May sử dụng mô tơ giảm tốc, có thể tăng giảm tốc độ quay của mô tơ thông qua Biến tần.

Việc sử dụng mô tơ giảm tốc và biến tần sẽ làm gia tăng lực tải của cánh khuấy, vì vậy bạn có thể nấu được những thực phẩm rất đặc mà cánh khuấy vẫn có thể đảo đều được.

 1. Sử dụng an toàn:
  Tất cả các thiết bị điện đều được nhập từ Hàn Quốc vì vậy sự rò rỉ điện hầu như là không xảy ra.

Sản phẩm có một lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt vì vậy mà vỏ nồi không bị nóng trong khi nấu, rất an toàn cho người sử dụng.

 1. Nâu thực phẩm nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Nồi áp suất có cánh khuấy thiết kế nắp nồi có khoá chốt và ron cao su, nồi được đậy kín hơi khi nấu tạo áp suất nhẹ ở trong nồi giúp nấu thực phẩm nhanh, gia nhiệt hoá chất đạt chất lượng cao như nồi nấu thuỷ phân vi sinh,….

Sản phẩm Nồi áp suất có cánh khuấy được lắp đặt trực tiếp tại Công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt. Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu riêng của Quý khách về dung tích hoặc một số kỹ thuật khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotine/ zalo: 0934 17 07 57

Tham khảo : Nồi nấu có cánh khuấy, Bồn khuấy gia nhiệt, Nồi chưng cất tinh dầu, …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Áp Suất Có Cánh Khuấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *