Bồn Khuấy Trộn Inox

Giá liên hệ

Bếp Việt chuyên gia công, sản xuất bồn khuấy inox, bồn khuấy trộn thực phẩm, bồn khuấy trộn hóa chất, bồn khuấy công nghiệp, bồn khuấy inox 304, 316

Gia công sản xuất bồn khuấy inox theo yêu cầu

Công ty TNHH Công Nghiệp là công ty chuyên gia công, sản xuất các loại bồn khuấy inox như: Bồn khuấy hóa chất, bồn khuấy trộn thực phẩm, bồn khuấy dung môi sử dụng trong các lĩnh vực thực phẩm, phân bón, hóa mỹ phẩm, sơn, mực in, keo với tốc độ khuấy mạnh, nhanh và kỹ thuật cao. Nhận tư vấn – thiết kế – sản xuát bồn khuấy inox 304, 316 theo yêu cầu.

Bồn khuấy trộn inox

Bồn khuấy inox, bồn khuấy hóa chất, bồn khuấy thực phẩm có cấu tạo như thế nào ?

– Bồn khuấy inox là tên gọi chung của các loại bồn khuấy được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp vì nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng tiện dung, chi phí không quá cao lại tiết kiệm thòi gian.

– Ngày trước, quá trình tạo một hỗn hợp phải dùng tay để khuấy trộn trong thời gian dài để các nguyên liệu tạo thành hỗn hợp, cách này làm mất nhiều thời gian và công sức rất vất vả, nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất phải trả hàng khối chi phí để trả công cho công nhân tăng ca làm việc này khi có cần cung cấp số lượng lớn, để khắc phục những khó khăn trên của các đơn vị, công ty Bếp Việt đã cho ra đời dòng bồn khuấy inox có nhiều kích cở da dạng mẫu mã nhằm đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian của người sử dụng.

Bồn inox khuấy trộn hóa chất

– Cấu tạo của bồn khuấy inox, bồn khuấy hóa chất, bồn khuấy thực phẩm, bồn inox công nghiệp gồm 1 lớp inox dày chứa nguyên liệu, motor hộp số có công suất từ nhỏ đến lớn tùy theo độ khấy dng dịch, biến tần điều chỉnh tốc độ cánh khuấy.

– Nắp bồn hình bán nguyệt dễ dàng mở nắp và đậy nắp mà không cần nhấc hết nắp ra, chỉ cần dùng 1 tay là có thể nhấc ra xem.

– Cánh khuấy và trục khuấy thì tùy thuộc vào dung dịch khuấy ở dạng đặc hay lỏng, có bám dính hay không ? Dựa vào đó mà công ty sẽ thiết kế cánh khuấy phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện nay trên thị trường có các dạng cánh khuấy được sử dụng phổ biến như: cánh khuấy má chèo, cánh khuấy chong chóng, cánh khuấy tự bung, cánh khuấy tuabin, cánh khuấy phân tán và cánh vét có chức năng vét sạch hỗ hợp không cho bám dính vào nồi sẽ hao hụt hỗn hợp khi thành phẩm

–      Tủ điều khiển: Điều khiển tốc độ vòng quay của cánh khuấy

–      Van xả nguyên liệu: Mỗi bồn được thiết kế van xả đáy đường kính lớn giúp dễ dàng vệ sinh và sau khi khuấy trộn đều nguyên liệu thì ta sẽ xả liệu ra ngoài thông qua van xả liệu

–      Chân bồn: Chân bồn khuấy có thể cố định hoặc gắn bánh xe có khóa gài

–      Vật liệu làm bồn khuấy: Inox 304 hoặc 316 dày chống ăn mòn, hạn chế gỉ sét phù hợp với môi trường hóa chất, nước hay các dung dịch lỏng khác.

–      Tính năng:  Khuấy trộn đều nguyên liệu thành hợp chất nhất định.

Bồn khuấy inox đựng xăng công nghiệp

Ứng dụng của bồn khuấy trộn inox trong ngành sản xuất công nghiệp

–      Bồn khuấy trộn inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành như thực phẩm, hóa chất, sơn, keo, mực in, phân bón,…

  • Bồn inox chứa hóa chất : Axit, Bazơ, Muối.
  • Bồn inox chứa và xử lý nước thải
  • Bồn inox nuôi trồng thủy sản
  • Bồn inox khuấy trộn hóa chất
  • Bồn inox 304/316 đựng Axit đậm đặc
  • Bồn inox chứa xăng dầu
  • Bồn inox chứa rượu
  • Bồn inox chứa nước

Công ty Bếp Việt gia công, sản xuất, tư vấn, thiết kế bồn khuấy inox, bồn khuấy trộn hóa  chất, bồn khuấy thực phẩm với các dung tích như bồn khuấy inox 30 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít, 150 lít, 200 lít, 250 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít, 1000 lít, 1200 lít, 1500 lít, 2000 lít hoặc sản xuất theo yêu cầu cảu khách hàng.

{Bồn khuấy công nghiệp, báo giá bồn khuấy inox, địa chỉ bán bồn khuấy inox, gia công bồn khuấy inox, sản xuất bồn khuấy inox, liên hệ hotline: 0908 918 926 – 0934 17 07 57}

Ngoài ra công ty còn có bồn khuấy gia nhiệt hãy tìm hiểu thêm : ==> Bồn Khuấy Gia Nhiệt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn Khuấy Trộn Inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *