Nồi Nấu Thuốc Bắc (Thuốc Nam)

12,000,000  11,000,000 

-8%

Nồi Nấu Thuốc Bắc Công Nghiệp Bằng Điện Có Cánh Khuấy

Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp hay nồi nấu thuốc nam công nghiệp, nồi nấu thuốc đông y là tên gọi chung của nồi nấu cao thuốc có cánh khuấy. Với tính năng nấu gia nhiệt gián tiếp như cách nấu cách thủy đi kèm bộ cánh khuấy trộn hoạt đọng tự động, giúp các cơ sở, nhà thuốc nấu thuốc cô cao dược liệu thảo dược nhanh chóng, không khê cháy, giảm đi nhiều công sức và tiết kiệm điện. Hãy cùng bonkhuaygianhiet.com tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết này nhé!

Giá nồi nấu thuốc nam thuốc bắc công nghiệp bao nhiêu? Báo giá nồi nấu thuốc đông y có cánh khuấy mới nhất 2021

Để tìm hiều chinh xác giá nồi nấu thuốc bắc. Thông thường người ta dựa trên các yếu tố như: kích cở nồi, chất liệu, và thiết kế theo mỗi nhà sản xuất mà giá nồi nấu thuốc bắc công nghiệp có cánh khuấy sẽ có sự chênh lệch.

Giá nồi nấu thuốc bắc thuốc nam cánh khuấy trộn dựa trên dung tích

Để biết nên lựa chọn nồi nấu thuốc bắc có cánh khuấy bằng điện có dung tích bao nhiêu là phù hợp Trước tiên các bạn cần ước chừng số lượng nguyên liệu cần nấu trong ngày. Thông thường dung tích lớn hơn sẽ có giá thành nhỉnh hơn.

Báo giá bồn khuấy thuốc nam thuốc bắc công nghiệp bằng điện

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ NỒI NẤU THUỐC ĐÔNG Y CÓ CÁNH KHUẤY (VNĐ)
1 Nồi nấu thuốc công nghiệp 30 Lít 12.000.000
2 Nồi nấu thuốc công nghiệp 40 Lít 13.000.000
3 Nồi nấu thuốc công nghiệp 50 Lít 14.000.000
4 Nồi nấu thuốc công nghiệp 60 Lít 15.000.000
5 Nồi nấu thuốc công nghiệp 70 Lít 16.000.000
6 Nồi nấu thuốc công nghiệp 80 Lít 17.000.000
7 Nồi nấu thuốc công nghiệp 90 Lít 18.000.000
8 Nồi nấu thuốc công nghiệp 100 Lít 19.000.000
9 Nồi nấu thuốc công nghiệp 120 Lít 20.500.000
10 Nồi nấu thuốc công nghiệp 130 Lít 21.000.000
11 Nồi nấu thuốc công nghiệp 150 Lít 23.000.000
12 Nồi nấu thuốc công nghiệp 200 Lít 28.000.000
13 Nồi nấu thuốc công nghiệp 300 Lít Đặt hàng: 0934 17 07 57
14 Nồi nấu thuốc công nghiệp 400 Lít
15 Nồi nấu thuốc công nghiệp 500 Lít

Sản phẩm tham khảo: Nồi Nấu Sữa Đậu Nành Có Cánh Khuấy

Ngoài ra công ty còn sản xuất sản phẩm nồi nấu thuốc nam thuốc bắc có cánh khuấy lật nghiêng với nguyên lý hoạt động và cấu tạo như nồi nấu có cánh khuấy nhưng thêm hộp số lật nghiêng nồi lên đến 120 độ. Giúp lấy nguyên liệu dạng đặc dễ dàng hơn. Sau đây là bảng báo giá nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng.

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ NỒI NẤU THUỐC BẮC CÁNH KHUẤY LẬT NGHIÊNG (VNĐ)
1 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 30L 25.500.000
2 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 40L 26.500.000
3 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 50L 27.000.000
4 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 60L 28.500.000
6 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 100L 31.000.000
7 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 120L 34.000.000
8 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 150L 38.000.000
9 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 200L 40.000.000
10 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 300L 45.000.000
11 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 400L 50.000.000
12 Nồi nấu thuốc bắc thuốc nam 500L 53.000.000

Sản phẩm tham khảo: Nồi Nấu Có Cánh Khuấy Cống Nghiệp Bếp Việt

  • Lưu ý khi chọn mua theo dung tích nồi. Các bạn nên dựa trên nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt khi nồi nấu thuốc nam thuốc bắc bằng điện quá lớn hoặc có dung tích quá nhỏ.

Ngoài ra giá nồi điện nấu thuốc bắc có cánh khuấy còn dựa trên các yếu tố như:

Giá nồi điện nấu thuốc nam thuốc bắc có cánh khuấy dựa trên chất liệu

Giá nồi điện nấu thuốc nam thuốc bắc có cánh khuấy lật nghiêng dựa trên thiết kế

Báo giá nồi nấu thuốc bắc thuốc nam công nghiệp có cánh khuấy trộn vào loại gia nhiệt sử dụng

Báo giá dựa trên các yếu tố khác: đơn vị sản xuất có bảo hành hay không ?, là đơn vị trực tiếp sản xuất hay thương mại ?,…

Đặc điểm cấu tạo nồi nấu thuốc bắc (thuốc nam) bằng điện có cánh khuấy

Bếp Việt sản xuất và tư vấn lắp đặt các dòng sản phẩm nồi nấu thuốc nam, thuốc bắc, nồi nấu thuốc đông y vụ nhu cầu nấu thuốc trong đông y, cô đặc thuốc nam thuốc bắc công nghiệp tại các nhà thuốc từ quy mô nhỏ đến công ty sản xuất lớn…

Chất liệu inox cao cấp

Nồi nấu thuốc đông y được thiết kế dạng hình trụ tròn, trang bị bộ cánh khuấy trộn được vận hành tư động, liên tục khuấy đảo trong suốt quá trình đun nấu. Chất liệu sản xuất bồn nấu thuốc bắc thuốc nam có cánh khuấy từ Inox 304 cao cấp, không gỉ. Nồi nấu thuốc bắc gia nhiệt có độ bền cao, sáng bóng, tuổi thọ > 15 năm. Khi đun nấu trong môi trường nhiệt độ cao, thường xuyên tiếp xúc với hợp chất hữu cơ không bị biến chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiêt kiệm điện với lớp cách nhiệt

Thân nồi được kết cấu với 3 lớp, 2 lớp Inox và 1 lớp cách nhiệt dày. Các mối hàn chắc chắn. Lớp trong là lớp chứa nguyên liệu thuốc, lớp giữa là lớp chứa dung dịch gia nhiệt, dung dịch này có thể là dầu ăn hoặc nước. Lớp sau cùng là lớp chứa cách nhiệt dày, không cho nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài. Khi bạn chạm tay vào vỏ ngoài nồi hoàn toàn không nóng, an toàn cho người sử dụng. Nhiệt lượng luôn được đảm bảo bên trong nồi điện ổn định. Quá trình đun nấu diễn ra nhanh hơn.

Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu thuốc bắc thuốc nam là thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở. Thanh điện trở nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh. Thời gian đun sôi nước chỉ khoảng từ 30-35 phút. Thanh nhiệt có độ bền cao, khoảng 2-3 năm mới thay 1 lần để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Nồi nấu thuốc nam, thuốc bắc, cô đặc dược liệu có hệ thống điện điều khiển tự động với đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động. Mỗi điều chỉnh nhiệt bên ngoài tương ứng điều khiển nhiệt độ cho từng thanh nhiệt bên trong nồi. Dãi nhiệt độ điều chỉnh từ 30-250độ C. Cài đặt thời gian nấu, sau khi quá trình nấu nguyên liệu kết thúc nồi tự ngắt toàn bộ điện.

Đối với thiết kế nồi cánh khuấy lật nghiêng được thiết kế thêm phần trục khuấy điều khiển bằng hộp số quay tay có thể nghiêng đổ nguyên liệu, lấy ngyên liệu một cách cạn kiệt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nồi nấu thuốc nam thuốc bắc cánh khuấy lật nghiêng thuận tiện cho quá trình vệ sinh, cọ rửa nồi điện.

Nồi nấu thuốc băc thuốc nam công nghiệp có cánh khuấy có những loại nào?

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại nồi nấu thuốc nam, thuốc bắc công nghiệp với chất lượng kém, mức giá khá rẻ, tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ lại không rõ ràng và không có chế độ bảo hành sản phẩm. Chính vì thế, việc tìm mua được nồi nấu thuốc bắc bằng điện chính hãng là điều thực sự cần thiết. Ngoài ra mức giá của từng loại nồi nấu thuốc nam bằng điện cũng phụ thuộc phần nhiều vào dung tích cụ thể của từng nồi.

Dung tích lớn tất nhiên sẽ có mức giá cao hơn nếu cùng tính năng sử dụng và chất liệu. Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp thông dụng hiện nay có dung tích từ 30 lít đến 500 lít.

Nồi nấu tương ớt đa năng nấu được các loại thực phẩm, dung dịch nào ?

Nồi nấu thuốc bắc, nồi nấu thuốc nam dùng điện còn có tên gọi như nồi nấu thuốc đông y, nồi cô đặc dược liệu. Nồi sử dụng như chiếc nồi nấu đa năng như từng tên gọi của nó như: Nồi nấu thuốc bắc có cánh khuấy và nồi nấu thuốc bắc cánh khuấy lật nghiêng

Nên cân nhắc khi mua nồi nấu thuốc bắc thuốc nam công nghiệp bằng điện có cánh khuấy thanh lý giá rẻ ?

Việc tham khảo mức giá nồi nấu thuốc nam thuốc bắc công nghiệp có cánh khuấy sẽ phần nào giúp bạn có thể so sánh giá giữa các nhà cung cấp với nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn mua. Đồng thời giúp bạn không phải lo lắng mua hớ hoặc mua phải các dòng sản phẩm có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường mà chất lượng lại không được như mong đợi.

Hiện nay, nhiều cơ sở chế biến vì chi phí đầu tư thấp nên thường có xu hướng lựa chọn các dòng nồi nấu thuốc bắc công nghiệp bằng điện thanh lý để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc sử dụng các dòng nồi nấu thuốc nam, thuốc bắc cũ mang đến nhiều rủi ro hơn bạn tưởng. Với những chiếc nồi đã qua sử dụng dễ bị hỏng hóc. Hiệu quả sử dụng cũng không được cao như mong đợi. Bên cạnh đó dễ gặp các sự cố về điện. Ngoài ra các bạn sẽ phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện.

Địa chỉ bán nồi nấu thuốc nam thuốc bắc bằng điện công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay

Để mua được nồi nấu thuốc bắc, nồi nấu thuốc nam bằng điện đạt chuẩn, lựa chọn địa chỉ mua hàng là yếu tố khá quan trọng. Theo đánh giá từ khách hàng, Bếp Việt là 1 trong những địa chỉ sản xuất, phân phối nồi điện nấu thuốc bắc, nồi điện nấu thuốc nam, nồi điện cô thuốc đông y,… uy tín nhất hiện nay.

Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho nhiều cơ sở sản xuất thuốc đông y

  • Kích thước, mẫu mã nồi nấu thuốc bắc bằng điện tại Bếp Việt vô cùng đa dạng dung tích từ 30L- 1000L,..
  • Bếp Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất nồi nấu thuốc nam điện và phân phối đến tay người tiêu dùng. Do đó giá bán nồi điện nấu thuốc bắc luôn ưu đãi, sẽ giảm bớt phí trung gian, khách hàng mua tận xưởng, giá thành tốt hơn so với các đơn vị khác.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sản phẩm giúp khách hàng chọn được loại nồi ưng ý, phù hợp nhất.
  • Khi mua hàng, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra, sử dụng thử sản phẩm trực tiếp, vận hành sản phẩm thử tại xưởng
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 1 tuần sau khi mua hàng nếu có bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất.
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Cam kết bảo hành Inox 6 năm.
  • Đối với những khách hàng ở xa, Bếp Việt hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển, giao hàng tận nhà.

Vedeo thực tế nồi điện nấu thuốc bắc công nghiệp, nấu thuốc đông y

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về sản phẩm nồi nấu thuốc bắc bằng điện cũng như cần được tư vấn về cách thức mua hàng, đừng ngần ngại liên hệ hotline 0934 17 07 57  – 0908 918 926 để được chuyên gia giải đáp cụ thể nhé!

=>> Tham khảo: Nồi nấu cao dược liệu, Nồi nấu tương ớt, Nồi nấu thủy phân, Nồi Nấu Thạch Đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Thuốc Bắc (Thuốc Nam)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *