Nồi Nấu Thảo Dược Có Cánh Khuấy

Giá liên hệ

Nồi Nấu Dầu Gội Thảo Dược Có Cánh Khuấy

Nồi nấu dầu hội thảo dược có cánh khuấy hay còn gọi là nồi nấu thảo dược. Dòng sản phẩm này ra đời thay thế các dụng cụ đun nấu thông thường và được lựa chọn sử dụng cho công việc nấu dầu gội thảo dược như: Bồ kết, Chanh, Hương nhu, Cỏ mần trầu, Quả bồ hòn.. Vậy nồi nấu thảo dược có đắt không ? Giá nồi nấu dầu gội thảo dược bao nhiêu tiền ? Nồi có đặc điểm và cấu tạo như thế nào ? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có thể hiểu thêm và lựa chọn mua nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy phù hợp.

Nấu nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy có bao nhiêu loại?

Công ty Bếp Việt là cơ sở sản xuất và cung cấp đến khách hàng nồi nấu thảo dược có công dụng vừa nấu thảo dược vừa cô đặc thảo dược với nhiều dung tích đa dạng khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra Bếp Việt còn gia công sản xuất sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nồi nấu dầu gội thảo dược có các loại thông dụng như:

  • Nồi nấu dầu gội thảo dược gia nhiệt 3 lớp inox
  • Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy
  • Nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy
  • Nồi nấu dầu gội có cánh khuấy
  • Nồi nấu thuốc nam có cánh khuấy
  • Nồi nấu thuốc bắc cánh khuấy
  • Nồi nấu cao có cánh khuấy lật nghiêng 

Nguyên lý hoạt động nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy

Nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy công nghiệp ngày nay đã thay thế hoàn toàn nồi nấu gas, than củi hạn chế bị cháy khét khi nấu. Với sản phẩm nồi điện nấu thảo dược Bếp Việt sản xuất sử dụng nguyên lý hoạt đông đun nấu gia nhiệt còn gọi là nấu cách thủy. Có nghĩa là nguyên liệu thảo dược sẽ hấp thụ nhiệt lượng gián tiếp từ dung dịch cách nhiệt được nằm trong khoan chứa dầu dười đáy nồi và bao xung quanh thành nồi.

Khi nồi được cung cấp nguồn điện, bộ phận gia nhiệt là điện trở hay thanh nhiệt ở khoan chứa dung dịch gia nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành điện năng làm nóng dung dịch gia nhiệt, Khi đó, dung dịch gia nhiệt sẽ tỏa nhiệt lên lớp chứa nguyên liệu trong nồi. Đây là phương pháp nấu cách thủy, cao không tiếp xúc trực tiếp với điện trở, giúp cho cao không bị khê cháy. Đồng thời, cánh khấy bên trong nồi khuấy trộn tự động làm cao chín đều, không bị vón cục hay bám dính đáy nồi. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khuấy đảo liên tục để có thể làm việc khác.

Mặc khác, cánh khuấy bên trong sẽ tự động đảo đều liên tục giúp tất cả các loại thảo dược tạo thành hỗn hợp đồng nhất, không bị bám dính. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức để khuất đảo liên tục.

Vậy chất dung dịch cách thủy đó là gì?

Chất dung dịch cách thủy có thể sử dụng là nước, dầu ăn hoặc dầu chịu nhiệt, rất dễ tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa, bách hóa, siêu thị.

Tuy nhiên dầu ăn được sử dụng nhiều hơn vì nó dễ sử dụng, và có thể dung làm chất dẫn nhiệt tốt nhất với tất cả các nguyên liệu., nhiệt độ sôi của dầu cũng lớn hơn nước nên làm nóng nhanh và nấu cao với số lượng nhiều vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Dầu ăn chỉ cần đổ 1 lần dầu ăn duy nhất vào là có thể sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng, giúp bạn tiết kiệm chi phí 1 cách hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu dầu gội thảo dược cánh khuấy công nghiệp

Phù hợp với mọi quy mô kinh doanh

Nồi nấu dầu gội thảo dược sử dụng nguồn điện 220V (1 pha) đối với dung tích nhỏ hoặc 380V (3 pha) dung tích lớn phù hợp với các hộ kinh doanh gia đình đến các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn. Công ty còn sản xuất nồi nấu cao với nhiều kích cở với dung tích từ 30L, 40l, 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 300l, 400l, 500l,…. Phù hợp với nhiều nhu cầu sản xuất.

Nồi nấu cánh khuấy 30l -500l sản xuất tại Bếp Việt

Tiết kiệm chi phí và nhân công

Sản phẩm với cấu tạo 3 lớp inox và lớp bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh giữ nhiệt tốt nhất, giúp tiết kiệm điện năng từ đó tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện.

Cánh khuấy hoạt động tự động giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công từ đó tạo lợi nhuận cho cở sở nhiều hơn. Mà thành phẩm kẹo cho ra vẫn đạt chất lượng cao.

Dung tích lớn cho năng suất cao

Bếp Việt gia công sản xuất với nhiều dung tích nồi nấu thảo dược có cánh khuấy gia nhiệt từ nhỏ đến lớn, với những cơ sở sản xuất thảo dược, dầu gội đầu, dầu gội bồ kết, cô cao thảo dược số lượng lớn chỉ cần nấu 1 mẻ/ lần mà không cần nấu liên tục nhiều mẻ.

Vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm

Nồi nấu cao thảo dược inox sử dụng nguồn điện để đun nấu hoàn toàn không gây khói bụi, hoặc chất độc hại lảm ảnh hưởng môi trường, không gian nấu bị ô nhiễm như dùng than và gas. Ngoài ra sử dụng nồi điện nấu cao không bị ám mùi khói bụi mà vẫn giữ hương vị kẹo thơm ngon.

Chất liệu làm bằng inox cao cấp, không gây độc hại cho người sử dụng, an toàn vệ sinh thực phẩm, bề mặt sáng bóng mang tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Cao thảo dược đạt chất lượng cao

Với nồi nấu có cánh khuấy sẽ mang đến cho bạn những mẻ kẹo chất lượng đảm bảo thơm ngon, không bị khê cháy, hao hụt. Hầu như 10 mẻ thì đạt chuẩn 10 mẻ không có bị sợ bị hư mẻ nào.

Nồi nấu dầu gội thảo dược đa năng

Sở hữu nồi nấu thảo dược có cánh khuấy đa năng ngoài nấu dầu gội thảo dược bạn có thể nấu được tất cả những nguyên vật liêu, dung dịch, thực phẩm có thể đun nấu ở dạng lỏng và đậm đặc như: nấu cháo, nấu súp, nấu nước đường, nấu tương ớt, nấu siro, nồi nấu cao dược liệu và các loại khác,… nhanh chóng và tiện lợi.

Video nồi nấu thảo dược có cánh khuấy tại Bếp Việt

Giá nồi nấu dầu gội thảo dược bao nhiêu tiền ? Báo giá nồi nấu thảo dược có cánh khuấy uy tín, chất lượng

Giá thành sản phẩm là yếu tố đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi nấu cánh khuấy với giá thành rẻ đi kèm với chất lượng kém và không có chế độ bảo hành.

Vì vậy, giá nồi nấu dầu gội thảo dược công nghiệp tùy vào nhiều tiêu chí và yếu tố khác nhau. Báo giá của các loại nồi sẽ có sự chênh lệch. Thông thường dựa trên các tiêu chí như chất liệu, dung tích của nồi và thiết kế sẽ có giá thành khác nhau.

BẢNG BÁO GIÁ NỒI NẤU DẦU GỘI THẢO DƯỢC CÓ CÁNH KHUẤY

Báo giá nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy – nồi điện nấu dầu gội tự khuấy

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ NỒI NẤU THẢO DƯỢC  CÓ CÁNH KHUẤY (VNĐ)
1 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 30 Lít 12.000.000
2 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 40 Lít 12.500.000
3 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 50 Lít 13.500.000
4 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 60 Lít 14.000.000
5 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 70 Lít 15.500.000
6 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 80 Lít 17.000.000
7 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 90 Lít 18.000.000
số 8 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 100 Lít 19.000.000
9 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 120 Lít 20.500.000
10 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 130 Lít 21.000.000
11 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 150 Lít 23.000.000
12 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 200 Lít 27.000.000

Ngoài nồi nấu thảo dược có cánh khuấy công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt xin gửi đến quý khách hàng nồi nấu thảo dược có cánh khuấy lật nghiêng.

Đây là sản phẩm mới được công ty nghiên cứu và cung cấp ra thị trường với tính năng có thể lật nghiêng nồi 120 độ có thể dễ dàng lấy thành phẩm sau khi hoàn thành. Sau đây công ty Bếp Việt xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá nồi nấu dầu gội thảo dược cánh khuấy lật nghiêng quý khách hàng tham khảo:

Báo giá nồi nấu thảo dược có cánh khuấy lật nghiêng

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY LẬT NGHIÊNG (VNĐ)
1 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 30L lật nghiêng 26.500.000
2 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 50L lật nghiêng 28.000.000
3 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 100L lật nghiêng 31.000.000
4 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 150L lật nghiêng 34.000.000
5 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 170L lật nghiêng 37.000.000
6 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 200L lật nghiêng 41.000.000
7 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 300L lật nghiêng 46.000.000
số 8 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 400L lật nghiêng 51.000.000
9 Nồi nấu thảo dược có cánh khuấy 500L lật nghiêng 54.000.000

Sản phẩm tham khảo: Nồi Nấu Cao Có Cánh Khuấy

Địa chỉ mua nồi điện nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy ở đâu tốt nhất ?

Nồi nấu thảo dược bằng điện Bếp Việt – Thương hiệu uy tín hàng đầu

Tại TP Hồ Chí Minh, Công Ty Bếp Việt là địa chỉ có thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp, máy móc công nghiệp cho nhiều cơ sở chế biến thực phẩm, công ty sản xuất hóa mỹ phẩm, bếp ăn công nghiệp,.. Lựa chọn đặt hàng tại Bếp Việt, bạn sẽ không chỉ yên tâm về mặt chất lượng mà còn ưng ý với mức giá thành tốt nhất.

Chính sách bảo hành khi mua nồi nấu thảo dược tại Bếp Việt:

– Miễn phí giao hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và hổ trở trên giao hàng toàn quốc với chi phí 50%.

– Miễn phí lắp đặt miễn phí tân nơi.

– Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

– Bảo hành nồi nấu thảo dược 12 tháng phần điện, 6 năm phần inox

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất

– Mua hàng với giá gốc tại xưởng

– Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng với phiếu mua hàng trị giá 300.000đvn

Đến ngay tại xưởng sản xuất và công ty của Bếp Việt tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 393 Hương lộ 80B (Bùi Văn Ngữ), P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Liên hệ trực tiếp hotline của Bếp Việt:  0934 17 07 57 – 0908 918 926

Bếp Việt –  Địa chỉ mua nồi nấu thảo dược, nồi nấu dầu gội tự khuấy, nồi điện nấu thảo dược có cánh khuấy tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, ..giao hàng toàn quốc

Bếp Việt – Địa chỉ mua nồi nấu dầu gội thảo dược có cánh khuấy tại huyện hóc môn, củ chi, nhà bè, bình chánh, quận bình tân, tân bình, phú nhuận, gò vấp…TPHCM

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Bếp Việt: nồi tráng bánh cuốn điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu phở điệnnồi chưng cất tinh dầunồi nấu cháo bằng điệntủ hâm nóng thức ănnồi áp suất công nghiệp,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Thảo Dược Có Cánh Khuấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *