Nồi Nấu Cao Cô Dược Liệu Bằng Điện

30,000  25,000 

-17%

Thông số kỹ thuật nồi nấu cao cô dược liệu.

 • Vật liệu: inox 304
 • Dung tích: Gia công theo yêu cầu từ 30l, 40l, 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 300l, 500l,..
 • Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
 • Bộ khuấy đảo tự động: cánh khuấy, motor, biến tần, trục khuấy
 • Điện áp: 220v/380v – 50hz
 • Gia nhiệt: dầu ăn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Sản xuất & phân phối: Bếp Việt
 • Bảo hành: 12 tháng phần điện –  10 năm phần inox
 • Liên hệ đặt hàng: 0934 17 07 57 – 0908 918 926

Nồi Nấu Cao Cô Dược Liệu Bằng Điện

Việt Nam hiện nay là quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới với nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú. Hiện nay, khoảng 85% dân số ở các nước đang phát triển sử dụng y học cổ truyền hoặc thuốc từ thảo dược để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây chính là cơ hội thúc đẩy phát triển ngành dược liệu trong nước. Để phục vụ cho nhu cầu cao của các cơ sở sản xuất cao dược liệu công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phầm nồi nấu cao dược liệu bằng điện giúp cho việc nấu cao, nấu dược liệu được nhanh chóng, hiệu quả và năng suất hơn.

Lợi ích của nồi nấu cao dược liệu bằng điện?

Để có thể nấu được những mẻ cao dược liệu, cao thuốc thành công thì công đoạn nấu cao đòi hỏi người nấu phải có kinh nghiệm, kiên trì và sự tỉ mỉ. Sau đây một vị khách hàng đã mua nồi nấu cao chia sẻ:

Các công đoạn nấu cao phải mất rất nhiều thời gian, trãi qua nhiều công đoạn từ việc lựa chọn nguyên liệu đến việc nấu và cuối cùng là cô đặc dược liệu thành cao phải đòi hỏi phải chuẩn bị thật là kỹ. Trong đó nấu cao và cô đặc cao là 2 công đoạn vất vả nhất, đòi hỏi người nấu phải mất nhiều thời gian, công sức và kỹ năng. Với ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì việc nấu cao không còn quá nhiều công đoạn như vậy nửa mà thay vào đó đã là sự hỗ trợ của nồi nấu cao dược liệu, nồi cô đặc dược liệu, nồi nấu thảo dược bằng điện. Vậy nồi điện nấu cao dược liệu có những lợi ích nổi bật gì so với nồi nấu cao truyền thống ?

Với nồi nấu cao, cô dược liệu bằng điện bạn sẽ không còn dạy sớm, thức khuya canh chừng khi nấu, vừa phải châm củi thêm thường xuyên cho đủ nhiệt.

Không còn vất vả với công việc khuấy đảo cao liên tục.

Không phải lo lắng cao cháy khét và bám dính đáy nồi và lượng cao hao hụt

Luôn đảm bảo cao đúng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị trong việc chữa trị bệnh tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm và cấu tạo nồi nấu cao cô dược liệu

Nồi nấu cao dược liệu là sản phẩm hữu ích thay thế hoàn hảo giúp thay thế hoàn toàn nồi nấu cao bằng củi, than với những đặc điểm và tính năng hoàn hảo, dễ sử dụng.

Nồi vừa nấu cao vừa cô đặc dược liệu

Nồi nấu cao có 2 chức năng trong một, vừa nấu cao dược liệu vừa cô đặc dược liệu, cô đặc thảo dược. Sau khi điện trở được cấp nguồn điện làm nóng dung dịch gia nhiệt, truyền nhiệt vào lớp inox trong cùng làm sôi dược liệu. Vơi hộp điện điều khiển thông minh bao gồm các núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn với các dãy nhiệt độ từ 30 độ đến 350 độ. Tất cả công đoạn nấu đều được tự động hóa. Các thanh điện trở công suất lớn giúp cho dược liệu sôi nhanh nhất và thành phẩm thu được chất lượng nhất.

Sau khi nấu dược liệu thành cao thì các bạn chuyển sang chế độ cô cao, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và lắp bộ cánh khuấy, điều chỉnh thời gian khuấy. Qua trình nấu cao đến cô cao chỉ cần sử dụng 1 chiếc nồi duy nhất thay vì trước đây bạn phải nấu 2 nồi.

Thành nồi thiết kế với 3 lớp inox 

Thành nồi với thiết kế 3 lớp inox 304 cao cấp, độ bền cao và ở giữa là lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh Đài Loan. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu lớp giứa chứa dung dịch cách nhiệt là dầu ăn, dầu có nhiệt độ sôi 250 độ, làm nóng nhanh, truyền nhiệt nóng hơn so với nước.

(Thành nồi thiết kế tối ưu với 3 lớp inox )

Thanh điện trở công suất cao, gia nhiệt cực nhanh

Nồi có 2 đáy. Tại lớp đáy có chứa dầu, thanh điện trở với công suất lớn, được đốt nóng với nhiệt độ 250 độ C làm dung dịch dầu sôi. Sau đó truyền nhiệt lượng gián tiếp qua lớp trong chứa nguyên liệu.

Đây còn gọi là cách nấu gia nhiệt nồi nấu cao dược liệu còn được sử dụng như chiếc nồi gia nhiệt hoặc nồi nấu có cánh khuấy.

Cánh khuấy gắn trục khuấy chắc chắn, hoạt động linh hoạt nhờ điều khiển của  của motor và biến tần

.Nồi nấu cao dược liệu bằng điện được thiết kế bộ cánh khuấy bao gồm: trục khuấy, motor khuấy, cánh khuấy, biến tần.

Cánh khuấy đảo được gắn miếng silicon chịu nhiệt độ cao vét sạch nguyên liệu sát đáy nồi và thành nồi. Tất cả dược liệu được khuấy đảo đều hòa thành một hỗn hợp nhất định và công việc khuấy đảo này được điều khiển hoàn toàn tự động. Cao dược liệu bảo đảm không bám dính hoặc cháy khét dù cô đặc trong thời gian dài.

Motor được nhập khẩu Nhật, vận hành êm, độ bền tối đa

Trục khuấy được làm từ inox 304 chắc chắn, dày dặn, có thể thảo lắp dễ dàng khi vệ sinh nồi hoặc lấy cao ra ngoài.

Biến tần giúp điều chỉnh motor quay từ chậm đến nhanh (30-120 vòng/ phút) có thể tùy ý điều chỉnh số vòng quay..

Trang bị ống thăm dầu, phểu tiếp dầu và van xả

Nồi nấu cao cô dược liệu sử dụng điện có phểu tiếp dầu khi trong quá trình dụng lâu ngày dầu cạn và ống thăm mực dầu giúp biết được lượng dầu tới mức nào để có thể châm dầu kịp thời nếu không sẽ cháy điện trở.

Van xả đáy với đường kính to dễ dàng xả thành phẩm khi cô đặc cao xong và vệ sinh lau chùi dễ dàng,..

Nồi nâu cao dược liệu có cánh khuấy đa năng

Ngoài chức năng nấu cao dược liệu, quý khách cũng có thể sử dụng nồi để nấu các loại dung dịch khác như nấu siro, nấu sữa, nấu thuốc bắc nói riêng và nấu các loại thuốc nói chung.

Nồi điện nấu cao dược liệu là thiết bị đun nấu đa năng, ngoài nấu cao dược liệu, cao thảo dược, cao xương, còn có thể nấu thuốc bắc, cô đặc thuốc trong đông y, sử dụng như chiếc nồi nấu kẹo, nồi nấu sữa tươi, nồi nấu mỹ phẩm, nồi nấu tương ớt,…

Nồi nấu cao cô dược liệu có những loại nào ?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất cao dược liệu từ nhỏ đến quy mô lớn công ty Bếp Việt đã thiết kế nhiều kích cở, đa dạng dung tích từ 30 lít đến 500 lít thông dụng như:

 • Nồi nấu cao 30 lít
 • Nồi nấu cao dược liệu 40 lít
 • Nồi nấu cao cô dược liệu 50 lít
 • Nồi nấu cao cô dược liệu điện 60 lít
 • Nồi nấu cao cô dược liệu bằng điện 80 lít,
 • Nồi nấu cao dược liệu 100 lít
 • Nồi nấu cao dược liệu 120 lít
 • Nồi nấu cao dược liệu 150 lít
 • Nồi nấu cao cô dược liệu 200 lít, 300 lít, 400 lít
 • Ngoai ra công ty còn nhận gia công, lắp đặt nồi nấu cao 500 lít hoặc các thông số ký thuật theo yêu cầu khách hàng.

Cách sử dụng nồi nấu cao dược liệu cách tốt nhất

Trước đây để nấu được cao nguyên chất thì người nấu cao phải trãi qua nhiều công đoạn phức tạp, phải sử dụng 1 nồi nấu và 1 nồi nấu cao riêng biệt. Nhưng giờ đây khi nồi nấu cao dược liệu bằng điện ra đời thì việc đun nấu cao dược liệu chỉ cần một bước đơn giản là bao gồm hết quá trình nấu cao vất vả.

Hình ảnh thực tế Nồi nấu cao dược liệu, cao thuốc đông y, cao thảo dược Bếp Việt

Cho dược liệu và nước vào nồi với tỉ lệ phù hợp cung cấp nguồn điện và bật công tắc điêu chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh thời gian nấu và cài đặt nhiệt độ thích hợp để nấu cho đến khi dược liệu ra được nước cốt.

Nồi có chức năng vừa nấu cao vừa cô đặc cao (sau khi nấu cao xong bạn lắp cánh khuấy vào và tiến hành cô đặc cao)

Bạn có thể đầu tư 2 chiếc nồi nấu cao và 1 nồi nấu cao dược liệu và 1 nồi cô đặc. Sau khi nấu được nước cao bạn dùng rây lọc hết cặn bả và đổ qua nồi cô đặc dược liệu ở dạng lỏng qua dạng đặc. Đối với cách nấu cao này bạn có thể rút ngắn thời gian nấu cao, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí đầu tư, chỉ sử dụng 1 nồi cho cả quá trình nấu dược liệu và cô cao. Sau khi nấu, lấy hết nước từ dược liệu, quý khách có thể tháo nắp nồi và thay vào đó là bộ cánh khuấy để tiếp tục cho quá trình cô đặc.

Tùy vào cách lấy cao cũng như bí quyết nấu riêng để điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ phù hợp.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư bạn có thể sử dụng cách nấu cao và cô cao dược liệu với 1 nồi nấu. Sau khi bạn nấu cao xong bạn lấy nước cao ra cũng lọc cặn bả và cho lại vào nồi, gắn bộ cánh khuấy và trục khuấy vào và bật nhiệt độ thích hợp để cô đặc cao.

Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu cao dược liệu bằng điện

 • Vì cao có dạng đặc nên khả năng bám dính vào thành nồi, đáy nồi cao hơn so với nấu các loại nguyên liệu khác. Chính vì vậy, nếu sau khi sử dụng các bạn không vệ sinh sạch sẽ, các cao củ lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới chát lượng và hiệu quả cao của lần nấu kế tiêp, vệ sinh lau chùi sẽ giúp cho nồi sử dụng ổn định và bền hơn.
 • Sau khi mở van xả đáy để xả hết cao bên trong nồi ra ngoài bạn dùng chất tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát và khăn mềm để lau qua và xịt nước, nước sẽ thoát qua van xả, nồi sẽ sạch sẽ, sáng bóng như ban đầu.
 • Sau đó dùng khăn khô lau sạch nước lại.
 • Lưu ý: Không xịt vòi nước trực tiếp vào bảng điện điều khiển,
 • Bảo quản nồi nấu cao dược liệu sử dụng điện thì rất đơn giản bằng cách đặt nồi nấu cao nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc gần với nơi gần nguồn nước hoặc ẩm thấp vì rất gây ra tình trạng rò rì điện, nhiễm điện.

Vedeo nồi nấu cao dược liệu bằng điện, nồi cô đặc cao dược liệu tại Bếp Việt

Mua nồi nấu cao dược liệu giá tốt và chất lượng ở đâu ?

Người ta có câu “ sức khỏe là vàng”, con người ta có thể mua đucợ tất cả nhưng sức khỏe không thể mua bằng tiền, sức khỏe con người ngày nay được chú trọng hơn nên nhu cầu sử dụng các loại thuốc, cao dược liệu, thuốc bắc, thuốc nam được sử dụng nhiều. Đây chính là lý do mà nồi nấu cao công nghiệp được nhiều cơ sở bào chế dược liệu sử dụng. Để mua nồi nấu cao dược liệu đảm bảo an toàn co sức khỏe người sử dụng và giá tốt nhất thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu sản phẩm và địa chỉ nào uy tín để mua nồi nấu cao giá tốt, chất lượng nhé!

Nồi nấu cao dược liệu, nồi nấu cao thảo dược, nồi nấu cao thuốc bắc, nồi nấu dược liệu bằng điện, báo giá nồi nấu cao, báo giá nồi nấu cao dược liệu liên hệ hotline: 0934 17 07 57. Công ty Bếp Việt có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất với máy móc quy mô xưởng trực tiếp sản xuất sản phẩm chất lượng, trực tiếp cung cấp đến khách hàng mà không qua đơn vị thương mại nào nên có giá nồi nấu cao bằng điện cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Tham khảo thêm:nồi tráng bánh cuốn điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu phở điệnnồi chưng cất tinh dầunồi nấu cháo bằng điệnnồi nấu có cánh khuấytủ hâm nóng thức ăn, nồi áp suất công nghiệp,..

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Cao Cô Dược Liệu Bằng Điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *